คำถามที่พบบ่อย

การชำระเงิน

1. ส่วนใหญ่มักพบปัญหาเรื่องวงเงินที่กำหนด,กรุณาติดต่อธนาคารผู้ออกบัตรของท่าน หรือเปลี่ยนบัตรเครดิตเพื่อทำการชำระเงินใหม่อีกครั้ง

2. หากท่านใช้บัตรเครดิต American Express, AMEX, ระบบของ Paypal ยังไม่สามารถรองรับการใช้งานสกุลเงินไทยบาท กรุณาติดต่อทางร้านเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว โดยไปที่หน้า Contact Us เพื่อติดต่อเรา หรือ facebook.com/toyfanfigs หรือ LINE ID : @fanfigs

ท่านสามารถเลือกชำระเงินได้ 3 วิธีในหน้า Check Out ดังนี้

  1. โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร (ธนาคารและเลขบัญชีจะถูกแสดงในหน้าชำระเงิน)
  2. โอนเงินผ่านระบบพร้อมเพย์
  3. ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านระบบ Paypal หรือด้วยบัญชี Paypal ของท่าน

การสั่งซื้อสินค้า

กรณีสินค้าพรีออเดอร์
สินค้านั้นถูกจองขายหมดแล้ว

กรณีสินค้าพร้อมส่ง
สินค้านั้นถูกขายหมดแล้ว เนื่องจากทางร้านมีหลายช่องทางการขาย ทำให้สินค้านั้นอาจมีถูกสั่งซื้อผ่านช่องทางอื่นและสต๊อกสินค้ายังไม่ถูกอัพเดต


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.fanfigs.com/th/สินค้าพรีออร์เดอร์คืออะไร


สินค้าพรีออเดอร์เป็นสินค้าที่ทางร้านต้องสั่งซื้อจากต่างประเทศ โดยจะแจ้งราคาสินค้าเต็มไว้ในรายละเอียดสินค้า (คลิ๊กเข้าไปดูในตัวสินค้า) ,ค่ามัดจำสินค้าล่วงหน้า,วันที่สินค้าออกวางจำหน่ายที่ต่างประเทศ และ/หรือวันปิดจองสินค้าให้ทราบในหน้าเดียวกัน, ราคาสินค้าที่แสดงเอาไว้ในขณะที่เป็นรายการรวมสินค้าจะเป็นค่ามัดจำ เพื่อให้ลูกค้าสามารถกดสั่งซื้อและชำระค่ามัดจำล่วงหน้าได้ก่อน
สินค้าจะไม่ถูกดำเนินการจองพรีออเดอร์ให้ หากไม่ได้ชำระค่ามัดจำล่วงหน้า
เมื่อสินค้ามาถึงร้านแล้ว ทางร้านจะส่งรายละเอียดการชำระเงินส่วนที่เหลือไปทางอีเมล์, ข้อความทางโทรศัพท์ หรือช่องทางที่สามารถติดต่อลูกค้าได้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.fanfigs.com/th/สินค้าพรีออร์เดอร์คืออะไร


เราใช้สกุลเงิน "ไทยบาท" ในการขายสินค้าเท่านั้น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้